fbpx
Trang chủ » Các câu hỏi thường gặp khi đăng ký mới

Các câu hỏi thường gặp khi đăng ký mới

Khi mới tìm hiểu về nhà cung cấp dịch vụ Internet cáp quang nào đó, chúng ta không khỏi đặt ra trong đầu những thắc mắc về nhà cung cấp này, dịch vụ của họ có tốt hay không, thái độ, cách chăm sóc khách hàng của họ như thế nào. Xin mời quý khách cùng xem những câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc nhất mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây:

thac-mac

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đăng ký sử dụng Internet cáp quang và truyền hình FPT như thế nào?

Để đăng ký sử dụng dịch vụ Wifi cáp quang và truyền hình FPT, quý khách chỉ cần gọi điện thoại đến tổng đài lắp đặt của chúng tôi thông qua số điện thoại: 0813.336.707 Nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn, khảo sát nhu cầu sử dụng của quý khách hàng để đưa ra những lựa chọn tối ưu nhất cho quý khách, giảm thiểu chi phí trong quá trình sử dụng.

Hiện tại FPT đang có mấy gói dịch vụ Internet?
Đến thời điểm hiện tại, FPT Telecom đang cung cấp 6 gói cước Internet dành cho cá nhân và 3 gói cước dành cho doanh nghiệp. Các gói cá nhân gồm Super22 (22Mbps), Super35 (35Mbps), Super50 (50Mbps), và Super65 5Mbps). Tùy vào nhu cầu sử dụng và số lượng thiết bị kết nối Internet trong gia đình mà nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn6kỹ cho quý khách hàng.

Đối với doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp những gói cước với đường truyền riêng, cam kết băng thông cả trong nước và quốc tế gồm Business (60Mbps), Plus (80Mbps), Silver (100 Mbps) và Diamond (150Mbps).

Các hình thức thanh toán cước Internet và truyền hình?

Hiện tại chúng tôi có nhiều hình thức thanh toán cước khác nhau, thay vì đến tận nhà và thu tiền mặt như truyền thống, khiến khách hàng không thể chủ động được thời gian đóng cước của mình dẫn đến việc nhà cung cấp cắt mạng giữa chừng vì Khách hàng chưa thanh toán kịp hoặc giấy báo chưa về tới nơi thì đã đến hạn.

Các kênh thanh toán tới thời điểm hiện tại mà FPT Telecom có thể hỗ trợ quý khách: Thanh toán Online qua Member FPT/Hi FPT, thanh toán qua Internet Banking, Tài khoản ghi nợ, Thanh toán qua QRPay, Thu hộ tiền mặt từ nhân viên kinh doanh.

Thời gian lắp đặt là bao lâu sau khi ký hợp đồng?

Đội ngũ kỹ thuật của FPT không ngừng nâng cao tay nghề, chất lượng cũng như tốc độ phục vụ khách hàng. Luôn làm việc với tâm trạng hoạt bát giúp cho Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ của FPT một cách nhanh nhất.

Không quá 48h, đó là chủ trương của đội ngũ Kỹ thuật của FPT, không để khách hàng chờ đội ngũ kỹ thuật quá 48h kể từ khi ký hợp đồng lắp đặt thành công.

Liên hệ đăng ký lắp đặt internet fpt Thủ Đức thông qua kênh nào?

Để liên hệ lắp đặt Internet FPT tại Gia Lai, quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE 0971.106.030 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất!

Có xem được nhiều tivi với box HD của FPT không?

Với truyền hình FPT, đây là công nghệ truyền hình tiên tiến, với độ phân giải FulHD luôn mang lại chất lượng hình ảnh sống động, cùng nhiều chương trình giải trí hấp dẫn khác. Cũng chính vì chất lượng dịch vụ, nên FPT đã gắn mã MAC trên mỗi HD Box, nên chỉ sử dụng được trên 1 tivi duy nhất.

Tivi đời cũ (CRT) có xem được truyền hình FPT hay không?

Với phương châm, biến tivi cổ thành tivi thông minh, FPT đã cải tiến các đầu truyền tín hiệu giúp cho các Tivi đời cũ đều có thể kết nối với HD Box bằng những dây nối thông dụng nhất hiện nay.

Các câu hỏi thường gặp khi đăng ký mới
5 | 1 đánh giá