Sắp diễn ra triển lãm công nghệ FPT Techday 2022 tại TP.HCM

15/06/2015 By admin

Diễn đàn công nghệ thường niên lớn nhất của FPT – FPT Techday 2022 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.HCM với chủ đề Song hành vào ngày 15.12 tới.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013, đến nay, sau một thập kỷ, FPT Techday đã trở thành sự kiện công nghệ thường niên uy tín, hội tụ xu hướng kinh doanh, công nghệ mới nhất trên thế giới và Việt Nam.

Với chủ đề Song hành, sự kiện FPT Techday 2022 khẳng định, công nghệ luôn phát triển nhanh chóng và trở thành một phần tất yếu, song hành với mỗi cá nhân, tổ chức trong cuộc sống hiện tại và tương lai.

Lấy cảm hứng từ các không gian nghệ thuật số, FPT Techday năm 2022 xây dựng khu vực triển lãm 9.000 m2 ứng dụng nghệ thuật 3D mapping với mong muốn mang lại trải nghiệm khác biệt cho công chúng.

FPT là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng kỹ thuật 3D mapping trong khu vực triển lãm hàng nghìn mét vuông tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Đơn vị sẽ dùng công nghệ ánh sáng để trình diễn cách công nghệ đang sóng đôi, đồng hành trong mọi giai đoạn của cuộc đời con người, mang đến một trải nghiệm sống động, đa giác quan cho người tham dự.

Tại không gian triển lãm với chủ đề Gia đình hạnh phúc, các ứng dụng, sản phẩm, giải pháp công nghệ sẽ mang đến cho người tham dự những trải nghiệm mới lạ về những giải pháp công nghệ tiện ích và gắn kết trong cuộc sống thường nhật.

Ngoài ra, khách tham dự có thể “sờ tận tay, xem tận mắt” NextAMR – robot tự hành trong sản xuất do người Việt chế tạo. Robot tự hành có thể chuyên chở hàng hóa với trọng lượng lên tới một tấn, hoạt động 24/7, thay thế nhiều sức lao động tùy ứng dụng cụ thể.